Chảo vân đá đáy từ Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH

Chảo vân đá đáy từ Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH

409.000 ₫
Nhà sản xuất:Happy Cook
Mã sản phẩm: AFP-28IH

– Chất liệu: nhôm đúc
– Sử dụng được trên bếp từ.
– Size: 24-26-28cm
– Xuất xứ: Việt Nam
– Bên ngoài sơn cách nhiệt bên trong sơn chống dính vân đá cao cấp

Chảo vân đá đáy từ Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng và điện gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, nhiều năm liền đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn HVNCLC.


1. Thiết kế tinh tế, dễ sử dụng

Chảo vân đá đáy từ Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH có thiết kế tinh tế, dễ sử dụng cho tất cả mọi người trong gia đình. Chảo có kích thước 28cm, thiết kế thành chảo cao, có thể sử dụng để chiên cá, chiên thịt, làm trứng ốp la hoặc xào rau.

2. Chất liệu tiêu chuẩn, an toàn cho sức khoẻ

Chảo vân đá đáy từ Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH được làm từ nhôm nguyên chất 99.75% dày hơn 2.3mm, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và toả nhiệt đều khắp bề mặt chảo. Lòng chảo được phủ lớp vân đá chống dính siêu bền, được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng. Lớp vân đá có tác dụng ngăn dầu mỡ hoặc thức ăn bám chặt vào lòng chảo, do đó bạn có thể vệ sinh chảo một cách cực kỳ dễ dàng.

3. Cán chảo cách nhiệt, có lỗ treo tiện lợi

Cán chảo được bọc lớp nhựa Bakelite có khả năng cách nhiệt rất tốt, kiểu dáng thon gọn giúp bạn thoải mái cầm nắm trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, phần cuối của cán chảo có lỗ,  giúp bạn dễ dàng cất giữ chảo mà không làm tốn nhiều diện tích trong không gian bếp.

4. Đáy chảo phẳng, dùng được trên tất cả các loại bếp

Chảo vân đá Happy Cook Aura 28cm AFP-28IH có phần đáy được làm phẳng, giúp gia tăng tối đa diện tích tiếp xúc với nguồn nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian làm nóng chảo.

Mời bạn đánh giá sản phẩm này

Đánh giá: Bình thường           Tốt